0988679879
huongtransnp@gmail.com
Kiểm tra đơn hàng
Hệ thống cửa hàng
logo_huong_ceo_200x200

Công dụng tuyệt vời của tế bào gốc dùng trong mỹ phẩm cùng thương hiệu Recelltone

RECELLTONE SET

THÀNH PHẦN TẾ BÀO GỐC

TÊN TẬP ĐOÀN : STCLIFE

GIÁM ĐỐC ĐẠI DIỆN: LEE KYE HO

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học STCLife được thành lập vào năm 1989

Từ những năm 1992 trung tâm Nghiên cứu, phát triển và sản xuất mỹ phẩm dựa trên khoa học sinh hóa và thực phẩm chức năng, thuốc điều trị ung thư, điều trị các bệnh xương khớp, tiểu đường…..thuốc điều trị được chiết xuất chính từ thành phần tế bào gốc.

Từ 2015 Đã đăng ký bằng sáng chế tế bào gốc không có tác dụng phụ, 16 đăng ký tại 146 quốc gia và áp dụng 94 bằng sáng chế liên quan

2018 Đã đăng ký 30 tế bào Plusfoam và áp dụng 670 bằng sáng chế liên quan cho Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nga và Hoa Kỳ.

Tập đoàn có hệ thống: bệnh viện phụ sản trên toàn quốc, bệnh viện điều trị ung thư, hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm, và phòng nghiên cứu sinh học.

Tế bào gốc : Là dạng tế bào gần nhất, thân thiết nhất với tế bào gien của con người. Nó là dạng tế bào chưa có chức năng.

✔ Nếu sử dụng trong phạm vi chữa bệnh nó chữa đc nhiều căn bệnh mà nền y tế công nhận như: xương khớp, bại liệt, ung thư, tiểu đường,.....

✔ Khi ứng dụng vào mĩ phẩm: nó giúp

- LÀM SỐNG LẠI CÁC TẾ BÀO ĐỨT GÃY

- LÀM LÀNH VẾT THƯƠNG, GÂY DỰNG TẾ BÀO DA MỚI

- TĂNG SINH COLAGEN GIÚP TÁI TẠO DA, CẢI THIỆN NẾP NHĂN

- LÀM MỜ THÂM DO MỤN, THÂM VÙNG MẮT DO CƠ CHẾ LÀM SỐNG LẠI TẾ BÀO.

- PHÒNG CHỐNG UNG THƯ DA

- TRÌ HOÃN SỰ LÃO HÓA CỦA DA


 

CÔNG NGHỆ LIPOSOME TRONG SẢN PHẨM

 

MÔ HÌNH PHÂN T

  • Liposome là công nghệ hiện đại nhất giúp nano hóa các phân tử tế bào. Được ứng dụng vào mỹ phẩm làm tăng khả năng hấp thụ SÂU xuống tận cùng lớp hạ bì của da, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong
  • Liposome là 1 dạng đặc biệt của vi nang- được chiết tách dưới dạng phân tử nano siêu siêu nhỏ có dạng túi cầu, kích thước từ hàng chục đến hàng ngàn nanomet, bao gồm một vỏ phospholipid kép có đầu thân nước(hydrophilic)
  • Có cấu tạo giống màng sinh học nên dễ thấm vào tế bào làm tăng sinh khả sinh học, có thể đưa hoạt chất sâu tới nội bào

Cơ chế thẩm thấu vào da: Lúc bôi mỹ phẩm trên da thì các liposome linh động sẽ dung hợp với lớp lipid ở lớp sừng (stratum corneum). Trong lúc dung hợp với lớp lipid của lớp sừng, các hoạt chất được giải phóng và có khả năng thấm vào tận sâu hơn các lớp của da ( trung bì, hạ bì)-> điều mà mỹ phẩm thông thường khó làm được.


 

CÁC THÀNH PHẦN TRONG SẢN PHẨM

1,BISABOLOL: được chiết xuất từ cây Candeia, sử dụng như 1 loại thần dược ở Brazil có tác dụng mạnh mẽ trong việc làm trắng da được Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm khuyến cáo nên sử dụng

Có tác dụng: giảm kích ứng, tăng tốc độ lành vết thương, chống lão hóa da, giữ âm cho da, giảm nhẹ tác động của tia UV, kháng khuẩn nhẹ

Bisabolol được biết đến như 1 thần dược dưỡng trắng, làm giảm sắc tố melanin, có tác dụng giảm nám, ức chế nám, dưỡng trắng da KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG

Trên đây là kết quả thử nghiệm khi so sánh với hydroquinone và glabridin là 2 thành phần dưỡng trắng da bậc nhất và hiệu quả nhanh nhất.

Biểu đồ melanin content thể hiện hiệu quả ức chế melanin sau khi sử dụng Melight( bisabolol) và glabridi, hydroquinone cho thấy hiệu quả như sau:

Hydroquinone có tác dụng nhanh nhất nhưng độ tổn thương cao nhất

Melight( bisabolol) và glabridi có tác dụng tương đương nhưng bisabolol độ kích ứng tổn thương bằng 0. Còn glabridi độ tổn thương bằng 50%

 

 

2,DỊCH CHIẾT XUẤT NUÔI CẤY SẸO HOA HỒNG ĐỎ

Hiệu quả làm sáng da

Các tính năng làm sáng da và giảm vết thâm ngày càng trở thành tiêu điểm của mỹ phẩm

Tyrosinase

  • Là chất xúc tác để sản xuất hắc tố melanocyte.
  • Chịu trách nhiệm cho bước đầu tiên và bước thứ hai của quá trình sản xuất melanin trong da.
  • Eumelanin (sắc tố đen / nâu) và Pheomelanin (vàng / đỏ sắc tố) tồn tại.

 

Dịch chiết mô sẹo hoa hồng đỏ làm giảm mức độ xuất hiện của Tyrosinase (TYR) mRNA chất quan trong trong tổng hợp melanin

DRCCE: Dịch chiết mô xẹo hoa hồng

Positive control: axit Kojic 200ppm

Các bài test kết quả

Sáng da (kiểm tra lâm sàng)

  • Số tình nguyện viên: 22 (21 tình nguyện viên cuối cùng đã hoàn thành, trung bình 42,95 ± 6,72 tuổi, nữ)
  • Thời gian nghiên cứu: 4 tuần (Điểm đánh giá: Tuần 0, tuần 2, tuần 4)
  • Phương pháp sử dụng: Sản phẩm thử nghiệm được thoa lên vùng được chỉ định của khuôn mặt hai lần một ngày vào buổi sáng và tối
  • Chi tiết đánh giá: Đo độ sáng da bằng Chromameter trên mặt (má)

Sự cải thiện độ sáng của da (%)

Độ sáng của da trong sản phẩm thử nghiệm sau 2 tuần và sau nhiều tuần tăng lên đáng kể so với sản phẩm đối chứng.

→ DRCCE cải thiện độ sáng của da sau 2 tuần và sau 4 tuần.

 

Cải thiện độ đàn hồi của da (kiểm chứng lâm sàng)

  • Số tình nguyện viên: 22 (21 tình nguyện viên cuối cùng đã hoàn thành, trung bình 42,95 ± 6,72 tuổi, nữ)
  • Thời gian nghiên cứu: 4 tuần (Điểm đánh giá: Tuần 0, tuần 2, tuần 4)
  • Phương pháp sử dụng: Sản phẩm thử nghiệm được thoa lên vùng được chỉ định của khuôn mặt hai lần một ngày vào buổi sáng và tối
  • Chi tiết đánh giá: Đánh giá độ đàn hồi của da trên má bằng thiết bị Cutometer

Sự cải thiện độ đàn hồi của da (%)

3 giá trị độ đàn hồi của da (R3: độ đàn hồi tổng, R5: độ đàn hồi thực, R7: độ đàn hồi sinh học) đã được tăng lên so với khu vực được điều trị bằng sản phẩm kiểm soát.→ DRCCE  cải thiện độ đàn hồi của da sau 4 tuần.

 

Nâng da (kiểm chứng lâm sàng)

▪ Số tình nguyện viên: 22 (21 tình nguyện viên cuối cùng đã hoàn thành, trung bình 42,95 ± 6,72 tuổi, nữ)▪ Thời gian học: 4 tuần (Điểm đánh giá: Tuần 0, tuần 2, tuần 4)▪ Phương pháp sử dụng: Sản phẩm thử nghiệm được thoa lên vùng được chỉ định của khuôn mặt hai lần một ngày vào buổi sángvà tối▪ Chi tiết đánh giá: Đánh giá nâng cơ khóe miệng bằng MoireNâng cơ mặt (%)Kết quả đo R trên góc khóe miệng sử dụng Moire cho thấy giá trị R trên vùng được điều trị bằng DRCCE giảm so với vùng được điều trị bằng sản phẩm đối chứng.→ DRCCE cho thấy tác dụng nâng cơ mặt

 

3,thành phần 7 loại peptide

peptide được chứng minh có hiệu quả trong việc chữa lành da. Peptide sở hữu những phân tử đồng trong cấu trúc, có tác động lên các loại mô giúp làm lành vết thương cao. Peptide được sử dụng nhiều trong các dòng sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, giúp thúc đẩy sản sinh collagen và hoạt động như chất oxy hóa. Điều này giúp tái sinh các lớp biểu bì, loại bỏ các collagen hư tổn, phục hồi làn da hiệu quả. Khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da chứa Peptide, sẽ kích thích cơ thể sản xuất collagen nhiều hơn, giúp khôi phục sự trẻ trung cho làn da.

Peptide còn có khả năng ngăn chặn việc truyền tín hiệu từ dây thần kinh đến cơ mặt Điều này giúp ngăn sự co cơ, làm da mịn màng tương tự như Botox, nên được rất nhiều hãng mỹ phẩm sử dụng cho sản phẩm của mình. Giúp cải thiện khả năng sản xuất collagen, làm tăng độ đàn hồi và săn chắc của da hiệu quả. Ngoài ra, chất này còn được chứng minh làm giảm dấu hiệu lão hóa, tiêu diệt các đốm đồi mồi trên làn da ,kích thích sự sản sinh collagen, elastin và các protein để làm da trở nên săn chắc.

4,NIACIAMIDE:

  • Niaciamide là 1 loại vitamin B mà được sử dụng rộng rãi trong ngành chăm sóc da. Phần lớn nghiên cứu về vitamin B3 này chủ yếu tập trung vào tác dụng chống viêm và hỗ trợ trong trị mụn.Và là một thành phần tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ, đống vai trò trong sinh tổng hợp ceramides và các lipid trên lớp sừng
  • Tác dụng:

+ Niaciamide làm bình thường hóa sự cạn kiệt Coenzyme  Nicotinamide do lão hóa

+Niaciamide kích thích tăng sinh collagen nhất là với các nguyên bào sợi bị lão hóa do tuổi tác

+Niaciamide làm điều hòa lên ( Up-regulate) quá trình sinh tổng hợp Ceramide ở biểu mô nhờ đó làm kiện toàn hàng rào biểu mô ( hay con gọi là skin- carrier)

+Niaciamide điều hòa lên quá trình sinh tổng hợp  của các chất đánh dấu ( marker)  biệt hóa tế bào keratine

+Niaciamide ức chế quá trình quá  vận chuyển Melanosome( túi vận chuyển melanin ) từ Melonocyte( tế bào biểu bì tạo hắc tố) ra Keratinocyte( tế bào sừng)

+Niaciamide giúp chống tác  hại gây ra bởi tia UV và các phản ứng miễn dịch làm hại da

+Niaciamide giảm sự tăng sắc tố (hyperpigmentation) ở da người

+Niaciamide quá trình tiết bã nhờn và kiểm soát mụn

+Niaciamide đem đến nhiều lợi ích trên da lão hóa/ da bị ảnh hưởng bởi UV ở nghiên cứu in vivo

5, Thành phần Adenosine:

- Giúp tăng sinh collagen và elastin ở lớp hạ bì giúp cải thiện, ngăn ngừa nếp nhăn, tạo độ đàn hồi cho da, làm sáng màu và đều màu da

- Giúp phục hồi, làm dịu da và chống lão hóa đồng thời thúc đẩy quá trình lành vết thương.
- Làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn nhờ tăng cường năng lượng bề mặt trên da, giúp cho da mượt mà và trẻ trung hơn.
- Nghiên cứu cho thấy sản phẩm chứa adenosine giúp cải thiện độ mịn và làm giảm sự xuất hiện các vết chân chim cũng như các nếp nhăn khi cau mày.
- Tăng cường tổng hợp collagen, giúp duy trì sức khỏe và độ săn chắc cho da.
- Kháng viêm thông qua cơ chế ức chế hoạt động của bạch cầu trung tính


 

  1. MỘT SỐ THÀNH PHẦN HÓA HỌC KHÁC

STT

THÀNH PHẦN

CÔNG DỤNG

 

 

 

1

ARGININE

Là  amino acid được phân lập đầu tiên vào năm 1886 bởi nhà hóa học Đức Ernst Schulze

Tác dụng tăng sinh collagen ở da→ chống lão hóa: do trên da Arginine chị chuyển hóa thành urea và ornithine bởi enzym Arginase-1, L-proline sẽ được tạo ra mà L-proline là 1 nguyên liệu cho tổng hợp collagen

Là một chất dưỡng ẩm tự nhiên, chống gốc tự do( chống oxy hóa)

Giúp tổng hợp nên các thành phần của NMF( yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên) như ceramides, cholesterol, urea và glycoaminoglycans

2

CAPRYLYL METHICONE

Là  loại alkyl silicone có tính tương hợp tốt với các hoạt chất hữu cơ

Cung cấp khả năng làm đầy các vết nhăn (tạm thời), tạo cảm giác mịn, mướt như lụa trên da

Làm cho bớt cảm giác nhờn rít cho các chất gốc dầu→ dễ rửa trôi hơn

3

ETHYLHEXYLGLYCERIN

Vừa là chất làm mềm(emollient), cấp ẩm(humectant)

Vừa là 1 chất bảo quản chống nhiễm khuân

Có chức năng như chất hoạt động bề mặt→ làm sản phẩm giảm tính nhờn rít, tăng tính thấm của các hoạt chất

4

HYDROGENATED POLYDECENE

Là 1 chất tổng hợp, sơ nước, thường được sử dụng để làm dày các pha dầu trong công thức.

Có tác dụng làm mềm(emollient)→ tránh mất nước của da→ giữ ẩm trên da

Tạo  cảm giác mịn, mướt như lụa trên da

Làm cho bớt cảm giác nhờn rít cho các chất gốc dầu

5

PENTYLENE GLYCOL

Chất làm dày thường dùng, và còn làm chất bảo quản

Chất cấp ẩm (humectant) nhân tạo

Cung cấp cảm giác mịn mướt, cảm giác ẩm trên da

6

PHYTOSTEROL

Là 1 hợp chất tự nhiên, có cấu trúc tương tự cholesterol thường tìm thấy ở phần lớn thực vật

Hồi phục lại hàng rào bảo vệ da( skin barrier), tăng độ đàn hồi, giảm sần sùi, tăng sinh tổng hợp collagen và hyaluronic

Ngoài ra còn có tác dụng chống viêm, sưng đỏ, giả nhạy cảm với ánh sáng, giảm mất nước qua da

7

POLYGLUTAMIC ACID

Chất cấp ẩm tốt(good humectant) gấp 4-10 lần acid hyaluronic

Bản  chất là 1 loại polymer sinh học thu được từ nuôi cấy vi khuẩn  Bacillus subtilis → hình thành 1 màng film trên da→ tránh mất nước qua da

Hợp đồng tác dụng với hyaluronic

Làm phẳng nếp nhăn, tăng độ đàn hồi( elastiscity)

8

TRIDECETH-10

Là ether tổng hợp từ acid béo Tridecyl alcohol và PEG

Vai trò là 1 chất hoạt đông bề mặt → tăng thấm cá hoạt chất vào da, tham gia quá trình nhũ hóa sản phẩm, làm sản phẩm bớt nhờn rít ( less greasy, less tacky)

 

  1. CÁC THÀNH PHẦN CHIẾT XUẤT TỪ THỰC VẬT

TT

THÀNH PHẦN

CÔNG DỤNG

 

 

1

Borago officinalis Extract

Chiết xuất từ cây lưu ly

Có công dụng như 1 chất làm mềm(emollient) : giữ ẩm, , giảm ửng đỏ,làm dịu da,chống viêm

Có  chứa hàm lượng cao gamma linoleic acid(GLA)- một thành phần thiết yếu cho cấu trúc-hàng rào lipid của biểu bì, ngoài ra còn kiểm soát qus trình chuyển hóa tế bào-sản xuất prostaglandins, chất mà có khả năng kích thích mạch máu có lại→ tác dụng điều trị eczema, vẩy nến

2

Butyrospermum Parkii (Shea) Butter

Tên thường gọi là bơ Shea ( bơ hạt mỡ)

Bơ Shea rất giàu axit béo tự nhiên, vitamin A, E, các chất chống oxy hóa phenolic và flavonoids.

Bảo vệ da dưới tác hại của tia UV, gốc tự do, làm dịu-mềm mịn-giữ ẩm cho da→ giảm nếp nhăn sâu, đem lại một nền da mịn mướt

Hấp thu sâu vào da , không để lại cảm giác nhờn rít

3

Centaurea cyanus flower Extract

chiết xuất từ ​​hoa thanh cúc, còn gọi là thỷ xa cúcxa cúc lam, hay cúc ngô; một loài thực vật có hoa thuộc chi Centaurea trong họ Cúc

Chống viêm, làm se da( astringent), làm dịu da, chống lão hóa vì thành phần giàu polyphenols, đặc biệt là flavonoid và anthocyanin.

Là một thành phần đắt tiền→ chủ yếu dùng cho việc dưỡng mắt

4

Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract

Từ cây Cúc Đức, có chứa rất nhiều các thành phần hoạt động, chẳng hạn như flavonoids Phytosterol, Azulene và Bisabolol

Rất giàu phức hợp vitamin B, nhờ đó rất hữu ích khi đóng vai trò như 1 thành phần làm dịu da và giữ ẩm tốt.

Cung cấp đặc tính chống dị ứng da bằng cách ngăn chặn sử giải phóng Histamin từ dưỡng bào (tế bào mast), giúp làm lành vết thương mạnh mẽ, thúc đẩy tái tạo mô tế bào,

Có đặc tính chống oxy hóa ở mức vừa phải đủ để mang lại lợi ích bảo vệ da khỏi các dấu hiệu lão hóa

5

Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower/Leaf Extract

6

Cucumis Melo (Melon) Fruit Extract

Chiết xuất từ ​​quả cây Dưa mật

Thành phần giàu vitamin A, beta carotene, vitamin C , protein và các chất chống oxy hóa khác

Công dụng : làm nhanh lành vết thương, kích thích tăng sinh, cải thiên các nếp nhắn, cải thiện các dấu hiệu tuổi tác, làm mềm mịn –thu nhỏ lỗ chân lông

7

Freesia Refracta Extract

Chiết xuất từ 1 loài lan thuộc họ Diên vĩ còn bản quyền

Cải thiện độ ẩm cho làn da, chống viêm và làm tăng độ đàn hồi

8

Hedera Helix (Ivy) Leaf/Stem Extract

là chiết xuất từ ​​lá của cây Thường xuân

có tác dụng kháng viêm rất hiệu quả, giảm nguy cơ nhiễm trùng vết thương hở trên da, giúp làm dịu da.

9

Hyacinthus Orientalis (Hyacinth) Extract

Chiết xuất từ dạ lan hương, đắt tiền

Có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, chống viêm, chống lão hóa

10

Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower Water

Hydroxol từ hoa oải hương→ tác dụng kháng khuẩn nhẹ

11

Macadamia Ternifolia Seed Oil

Là dầu lấy từ hạt Macadamia ternifolia (mắc ca ba lá; một loài thực vật có hoa thuộc chi Mắc ca trong họ Quắn hoa).

Dầu hạt macadamia tương tự như chất nhờn tự nhiên của da và hydrat hóa mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Loại dầu chống lão hóa này hấp thụ, làm dịu sâu, dưỡng ẩm và giúp chữa lành vết sẹo, cháy nắng và các mảng khô.

Là tác nhân chống lão hóa:  Dầu macadamia làm chậm quá trình thoái hóa da, kích thích sản xuất protein, duy trì độ ẩm cho da, kích thích tuần hoàn máu của da, bổ sung lipid tự nhiên cho lớp dưới biểu bì và duy trì cân bằng độ ẩm tự nhiên của tế bào da.

-       Là chất chống oxy hóa: Dầu macadamia có chứa vitamin E là chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào da và làm chậm quá trình lão hóa. Chúng cũng hoạt động như chất kích thích sự tái tạo tế bào  và làm giảm các nếp nhăn, đốm nâu do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể.

-       Là chất giữ ẩm: Được thêm vào mỹ phẩm để ngăn ngừa sự mất độ ẩm của da và làm ẩm da. Chúng giúp giữ lại độ ẩm vốn có và mang lại vẻ mịn màng cho làn da. Dầu hạt Macadamia là một chất làm mềm nhẹ, không nhờn và thẩm thấu. Nó cung cấp nước và rất tốt cho các loại da khô và da trưởng thành bị giảm sản xuất bã nhờn tự nhiên.

-     Làm dịu: Dầu hạt Macadamia chứa phytosterol. Trong chăm sóc da, phytosterol được sử dụng để làm dịu ngứa và mẩn đỏ.

Tác dụng khác: Dầu hạt Macadamia chứa nhiều axit béo thiết yếu bao gồm axit linoleic omega 6, giúp hydrat hóa và giúp cân bằng sản xuất bã nhờn ở da nhờn và tạo ra hàng rào bảo vệ tự nhiên.Dầu hạt Macadamia cũng chứa axit omega 7 hoặc axit palmitoleic, có lợi cho việc chữa lành vết thương, vết xước và vết bỏng, cũng như axit oleic omega 9 làm mềm và dịu da.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

 

1
 

Huong Beauty Center

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© Copyright Myphamhuongceo.Com 2020. All rights reserved.