0988679879
huongtransnp@gmail.com
Kiểm tra đơn hàng
Hệ thống cửa hàng
logo_huong_ceo_200x200

Hướng Dẫn Thanh Toán

       Nhằm giúp cho Quý Khách mua hàng tại Hương CEO một cách thuận lợi nhất, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

 1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
 3. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Hương CEO

Thanh toán khi nhận hàng- COD là gì?

     COD (Cash On Delivery) nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quýkhách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấpnhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

     **Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng

     Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của Hương CEO thông qua Ngân hàng. Quý khách vui lòng chuyển khoản tới 1 trong những tài khoản dưới đây:

 • Ngân hàng Techcombank
  Số tài khoản: 19034437874010
  Người nhận: TRẦN THỊ HƯƠNG
 • Ngân hàng Vietcombank
  Số tài khoản: 0071001168188
  Người nhận: TRẦN THỊ HƯƠNG
 • Ngân hàng Agribank
  Số tài khoản: 6223205315685
  Người nhận: TRẦN THỊ HƯƠNG
    Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn Phương thức thanh toán qua Ngân hàng, Đễ tránh nhầm lẫn do cónhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi “Số Đơn Hàng”  của đơn hàng đã được chúng tôi cungcấp cho Quý khách hàng qua email xác nhận đơn hàng trong nội dung thanh toán.

Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Hương CEO

   Khi Quý khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại Văn phòng Hương CEO tại 533 Tiểu La, Thị TrấnHà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam Quý khách vui lòng thanh toán tại Quầy Thu Ngân. Trường hợp, không có tiền mặt Quý khách có thể chuyển khoản bằng cách quẹt thẻ Ngân hàng.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

 

1
 

MỸ PHẨM HƯƠNG CEO

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© Copyright Myphamhuongceo.Com 2020. All rights reserved.