0988679879
huongtransnp@gmail.com
Kiểm tra đơn hàng
Hệ thống cửa hàng
logo_huong_ceo_200x200

VÌ SAO PHẢI CHĂM SÓC DA VÙNG MẮT SỚM?

Để kiểm tra tình trạng thực tế của vùng da xung quanh mắt, các bạn hãy để mặt mộc và tự kiểm chứng bằng cách trả lời các câu hỏi sau:

- Đôi mắt của bạn có bị thâm quầng không?

- Vùng da xung quanh mắt của bạn có bị nhăn chùng, chảy xệ không?

- Ngay cả khi không cười, bạn có bọng mỡ dưới mắt không?

- Bạn có vết chân chim ở đuôi mắt không?

Bốn câu hỏi trên sẽ phản ánh đúng tình trạng lão hóa da mắt của bạn. Chúng thường xuất hiện trong khoảng độ tuổi 20, và dần trở nên nghiêm trọng hơn khi bạn 25 tuổi.

3 lý do khiến bạn phải chăm sóc vùng da mắt càng sớm càng tốt:

  1. Vùng da mắt rất mỏng manh, nhạy cảm


Vùng da quanh mắt là khu vực da nhạy cảm và dễ tổn thương nhất trên khuôn mặt bạn.

Tại đây, lớp sừng ở biểu bì rất mỏng, khả năng tự bảo vệ của da mắt kém hơn rất nhiều so với các khu vực da khác trên khuôn mặt.

Đi sâu vào cấu tạo da mắt, thì ở đây cũng không có tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn. Do đó, da mắt không có màng lipit vững chắc bảo vệ. Vì thế, nếu không được cấp ẩm đúng cách, da mắt sẽ bị khô, tạo điều kiện dễ hình thành nếp nhăn.

  1. Vùng da mắt bị lão hóa nhanh nhất


fe7844af34fafca4a5eb_-_copy
Da mắt bị lão hóa rất nhanh, chịu ảnh hưởng từ mọi yếu tố như thức khuya, dụi mắt, chớp mắt, ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường,...

Vì đặc tính mỏng manh, lại thường xuyên chịu những tác động như nheo mắt, dụi mắt,... nên vùng da mắt cũng dễ bị lão hóa hơn. Những dấu hiệu như nếp nhăn, vết chân chim, bọng mắt, thâm quầng,... thường xuất hiện rất sớm.

  1. Vùng da mắt có tần suất hoạt động rất cao


Hàng ngày, bạn thường nháy mắt, chớp mắt khoảng 15.000 đến 20.000 lần. Do đó, vùng da quanh mắt thường xuyên bị kéo căng, rất dễ mất độ săn chắc, đàn hồi, sớm trở nên chùng nhão.

Ngoài ra, dưới sự xuất hiện của công nghệ hiện đại, mắt phải làm việc nhiều hơn khi chúng ta đọc, xem TV, sử dụng điện thoại, máy vi tính,... Khiến mắt dễ bị mỏi, cơ mắt cũng ảnh hưởng tiêu cực.

Nhiều người còn không có thói quen đeo kính râm, khiến mắt phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Những tia UV sẽ tấn công vùng da mắt, phá hủy cấu trúc tầng sâu, đẩy nhanh tốc độ lão hóa.

Chăm sóc da vùng mắt sẽ không còn là việc cần thiết làm của những cô nàng sau 30, mà ngay từ khi bước sang tuổi 25, thời điểm bắt đầu xuất hiện vài dấu hiệu lão hóa do lượng Collagen bị mất đi trên da, đặc biệt những vùng da nhạy cảm như vùng mắt lại cần được chăm sóc kỹ lưỡng

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

 

1
 

MỸ PHẨM HƯƠNG CEO

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© Copyright Myphamhuongceo.Com 2020. All rights reserved.